Những nguyên nhân gây nhiễm bẩn thực phẩm và biện pháp phòng tránh
Đăng lúc: 11/12/2022 (GMT+7)
Vệ sinh an toàn thực phẩm là tất cả điều kiện, biện pháp cần thiết từ khâu sản xuất, chế biến, bảo quản, phân phối, vận chuyển cũng như sử dụng nhằm bảo đảm cho thực phẩm sạch sẽ, an toàn, không gây hại cho sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng. Vì vậy, vệ sinh an toàn thực phẩm là công việc đòi hỏi sự tham gia của nhiều ngành, nhiều khâu có liên quan đến thực phẩm như nông nghiệp, thú y, cơ sở chế biến thực phẩm, y tế, người tiêu dùng
Những nguyên nhân gây nhiễm bẩn thực phẩm và biện pháp phòng tránh
Đăng lúc: 11/12/2022 (GMT+7)