Đăng lúc: 29/03/2023 (GMT+7)

Được sự nhất trí của Thường vụ Đảng uỷ xã Thiệu Nguyên, ngày 28/03/2023, Uỷ ban nhân dân xã Thiệu Nguyên - Chủ đầu tư, tổ chức Hội nghị triển khai thi công xây dựng công trình: Hồ sinh thái khu vực ao Bầu, thôn Nguyên Tiến, xã Thiệu Nguyên, huyện Thiệu Hoá. Dự hội nghị cóĐồng chí Nguyễn Chí Thành - Bí Thư Đảng ủy, CT HĐND xã Thiệu Nguyên; các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND xã, Thành viên UBND xã, Chủ tịch MTTQ và các đoàn thể, Công chức xã, đại diện các đơn vị Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát, Tư vấn Quản lý dự án, Nhà thầu thi công, các đồng chí bí thư, thôn trưởng các đơn vị thôn, Tổ giám sát cộng đồng.

Công trình Hồ sinh thái khu vực Ao Bầu, thôn Nguyên Tiến, xã Thiệu Nguyên, huyện Thiệu Hoá gồm 2 hạng mục: Mặt đường đoạn cổng làng thôn Nguyên Tiến, chiều dài 137,81m và hạng mục cải tạo hồ sinh thái. Tổng mức đầu tư của công trình là 2,5 tỷ đồng.

z4220237229267_823fb8b463cfe4f7aee5e4fb8ae0569c.jpg
(Đồng chí Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị)

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Chí Thành - Bí thư Đảng uỷ xã Thiệu Nguyên yêu cầu đơn vị Tư vấn Quản lý dự án, Đại diện Chủ đầu tư phối hợp chặt chẽ, thường xuyên kiểm tra, đôn đốc nhà thầu thi công, Tư vấn giám sát thực hiện nghiêm hợp đồng đã ký kết, thi công hoàn thành công trình đảm bảo chất lượng, tiến độ phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, xử lý vấn đề môi trường và góp phần đảm bảo cảnh quan đặc trưng trong xây dựng xã Thiệu Nguyên đạt xã Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

Người biên soạn: Nguyễn Thị Quỳnh - Công chức Kế toán - Tài chính

Đăng lúc: 29/03/2023 (GMT+7)

z4220237229267_823fb8b463cfe4f7aee5e4fb8ae0569c.jpg
(Đồng chí Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị)