Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
180814
Lời Khuyên Để Phòng Ngộ Độc Thực Phẩm

Lời Khuyên Để Phòng Ngộ Độc Thực Phẩm

Lời Khuyên Để Phòng Ngộ Độc Thực Phẩm

Lời Khuyên Để Phòng Ngộ Độc Thực Phẩm

Lời Khuyên Để Phòng Ngộ Độc Thực Phẩm

Đăng lúc 9 tháng trước · 230 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN Một số điều cần biết về vệ sinh thực phẩm

Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người nhưng đồng thời cũng là nguồn có thể gây bệnh nếu không đảm bảo vệ sinh. Không có thực phẩm nào được coi là có giá trị dinh dưỡng nếu nó không đảm bảo vệ sinh.

Đăng lúc 1 năm trước · 253 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN Một số điều cần biết về vệ sinh thực phẩm

Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người nhưng đồng thời cũng là nguồn có thể gây bệnh nếu không đảm bảo vệ sinh. Không có thực phẩm nào được coi là có giá trị dinh dưỡng nếu nó không đảm bảo vệ sinh.

Đăng lúc 1 năm trước · 307 lượt xem

Tuyên truyền phòng tránh ngộ độc

Ngộ độc thực phẩm là hội chứng cấp tính xảy ra đột ngột do ăn phải thức ăn có chất độc, nếu không kịp xử lý rất dễ nguy hiểm tới tính mạng. Biểu hiện như buồn nôn, ói mửa, tiêu chảy, đau bụng, chán ăn, mệt mỏi, sốt... hoặc những triệu chứng khác tùy theo nguyên nhân gây ngộ độc.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Tuyên truyền phòng tránh ngộ độc

Ngộ độc thực phẩm là hội chứng cấp tính xảy ra đột ngột do ăn phải thức ăn có chất độc, nếu không kịp xử lý rất dễ nguy hiểm tới tính mạng. Biểu hiện như buồn nôn, ói mửa, tiêu chảy, đau bụng, chán ăn, mệt mỏi, sốt... hoặc những triệu chứng khác tùy theo nguyên nhân gây ngộ độc.

Đăng lúc 1 năm trước · 260 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 278 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 251 lượt xem

bài tuyên truyền tăng cường công tác quản lý vệ sinh ATTP đối với cơ sở giết mổ gia súc gia cầm và kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc động vật

Trong những năm qua, các cấp các ngành đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quản lý hoạt động giết mổ, kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc động vật. Vì vậy hoạt động giết mổ, kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc động vật có những chuyển biến tích cực

Đăng lúc 1 năm trước · 281 lượt xem

Truyền hình Thiệu Nguyên

Bản tin truyền hình Thiệu Hoá

Đăng lúc 1 năm trước · 216 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI CƠ SỞ DỊCH VỤ ĂN UỐNG

Hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) đang là mối quan tâm lớn của Nhà nước và Xã hội.Chất lượng VSATTP liên quan đến quá trình từ khâu sản xuất tới khâu tiêu dùng nên công tác này đòi hỏi tính liên ngành cao và là công việc của toàn dân. Để làm tốt công tác VSATTP, UBND xã yêu cầu các cơ sở dịch vụ ăn uống thực hiện một số nội dung quan trọng về VSATTP

Đăng lúc 1 năm trước · 226 lượt xem

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC

CHI TIẾT