Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
180814
bài tuyên truyền tăng cường công tác quản lý vệ sinh ATTP đối với cơ sở giết mổ gia súc gia cầm và kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc động vật

bài tuyên truyền tăng cường công tác quản lý vệ sinh ATTP đối với cơ sở giết mổ gia súc gia cầm và kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc động vật

Trong những năm qua, các cấp các ngành đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quản lý hoạt động giết mổ, kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc động vật. Vì vậy hoạt động giết mổ, kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc động vật có những chuyển biến tích cực

bài tuyên truyền tăng cường công tác quản lý vệ sinh ATTP đối với cơ sở giết mổ gia súc gia cầm và kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc động vật

Trong những năm qua, các cấp các ngành đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quản lý hoạt động giết mổ, kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc động vật. Vì vậy hoạt động giết mổ, kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc động vật có những chuyển biến tích cực

Đăng lúc 1 năm trước · 201 lượt xem

Đảm bảo về vệ sinh ATTP khi thời tiết giao mùa.

Tiết trời nóng ẩm trong mùa mưa là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus phát triển mạnh và là nguyên nhân chủ yếu gây ngộ độc thức ăn (vi sinh vật, hoá chất, thực phẩm chứa chất độc tố tự nhiên) chưa được kiểm soát.

Đăng lúc 1 năm trước · 184 lượt xem

Thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm để giữ gìn sức khỏe gia đình

Thực phẩm là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể nhưng nếu thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thì lại có thể là nguồn gây bệnh. Thực phẩm có thể gây bệnh ở nhiều khâu từ sản xuất đến vận chuyển, bảo quản, chế biến, nấu ăn và cách ăn.

Đăng lúc 1 năm trước · 128 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 158 lượt xem

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC

CHI TIẾT