bài tuyên truyền tăng cường công tác quản lý vệ sinh ATTP đối với cơ sở giết mổ gia súc gia cầm và kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc động vật
Trong những năm qua, các cấp các ngành đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quản lý hoạt động giết mổ, kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc động vật. Vì vậy hoạt động giết mổ, kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc động vật có những chuyển biến tích cực
-
bài tuyên truyền tăng cường công tác quản lý vệ sinh ATTP đối với cơ sở giết mổ gia súc gia cầm và kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc động vật
Trong những năm qua, các cấp các ngành đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực ...
-
Đảm bảo về vệ sinh ATTP khi thời tiết giao mùa.
Tiết trời nóng ẩm trong mùa mưa là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus phát triển mạnh và là nguyên ...
-
Thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm để giữ gìn sức khỏe gia đình
Thực phẩm là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể nhưng nếu thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thì ...
-
Truyền hình Thiệu Hoá số 0006
Bản tin nội bộ
bài tuyên truyền tăng cường công tác quản lý vệ sinh ATTP đối với cơ sở giết mổ gia súc gia cầm và kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc động vật
Trong những năm qua, các cấp các ngành đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quản lý hoạt động giết mổ, kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc động vật. Vì vậy hoạt động giết mổ, kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc động vật có những chuyển biến tích cực
Đăng lúc 1 năm trước · 201 lượt xem
Đảm bảo về vệ sinh ATTP khi thời tiết giao mùa.
Tiết trời nóng ẩm trong mùa mưa là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus phát triển mạnh và là nguyên nhân chủ yếu gây ngộ độc thức ăn (vi sinh vật, hoá chất, thực phẩm chứa chất độc tố tự nhiên) chưa được kiểm soát.
Đăng lúc 1 năm trước · 184 lượt xem
Thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm để giữ gìn sức khỏe gia đình
Thực phẩm là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể nhưng nếu thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thì lại có thể là nguồn gây bệnh. Thực phẩm có thể gây bệnh ở nhiều khâu từ sản xuất đến vận chuyển, bảo quản, chế biến, nấu ăn và cách ăn.
Đăng lúc 1 năm trước · 128 lượt xem
Truyền hình Thiệu Hoá số 0006
Bản tin nội bộ
Đăng lúc 1 năm trước · 158 lượt xem