Tập thể, cá nhân ủng hộ xây dựng NTM

Đăng lúc: 13/06/2022 (GMT+7)

ĐẢNG UỶ - HĐND – UBND – UB MTTQ Xà THIỆU NGUYÊN

Thiệu Nguyên, ngày 05 tháng 6 năm 2022

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:

- Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp;

- Các hộ gia đình; các tập thể, cá nhân.

Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới của Đảng, Nhà nước. Trong những năm qua được sự quan tâm của Huyện ủy, UBND huyện Thiệu Hoá, dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, sự chỉ đạo, điều hành linh hoạt, hiệu quả của UBND xã, sự phối hợp chặt chẽ của UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội; sự đồng lòng, hợp sức của Nhân dân đã xây dựng và được công nhận xã nông thôn mới năm 2017, đến năm 2021 các thôn được công nhận thôn nông thôn mới; đón đoàn kiểm tra của Trung ương về kiểm tra công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới.

Trong công tác xây dựng nông thôn mới xã Thiệu Nguyên đã phát huy nội lực, tranh thủ nguồn lực từ bên ngoài, trong đó có sự động viên tinh thần, ủng hộ vật chất của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, con em Thiệu Nguyên đang lao động, học tập, công tác trên mọi miền Tổ quốc thân yêu.

Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Thiệu Nguyên xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, con em Thiệu Nguyên đang lao động, học tập, công tác trên mọi miền Tổ quốc đã có nghĩa cử thật cao đẹp động viên tinh thần, ủng hộ vật chất cùng cán bộ và Nhân dân đạt được những kết quả như trên.

Năm 2022 xã Thiệu Nguyên đang xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, thôn nông thôn mới kiểu mẫu. Đảng ủy - HĐND-UBND-UBMTTQ xã rất mong tiếp tục đón nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các tập thể, cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp, con em Thiệu Nguyên đang lao động, học tập, công tác trên mọi miền Tổ quốc để xây dựng thành công xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, Nhân dân có cuộc sống An bình, vui tươi, hạnh phúc.

Mọi sự ủng hộ của các quý vị xin được gửi qua tài khoản UBND xã Thiệu Nguyên số TK 3525201009745 mở tại ngân hàng AGRIBANK chi nhánh huyện Thiệu Hóa hoặc trực tiếp tại UBND xã Thiệu Nguyên.

Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công.

Xin trân trọng cảm ơn.

ĐẢNG ỦY – HĐND –UBND-UBMTTQ Xà THIỆU NGUYÊN

Danh sách ủng hộ NTM và Covid-19.xlsx

Tập thể, cá nhân ủng hộ xây dựng NTM

Đăng lúc: 13/06/2022 (GMT+7)

ĐẢNG UỶ - HĐND – UBND – UB MTTQ Xà THIỆU NGUYÊN

Thiệu Nguyên, ngày 05 tháng 6 năm 2022

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:

- Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp;

- Các hộ gia đình; các tập thể, cá nhân.

Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công.

Xin trân trọng cảm ơn.

ĐẢNG ỦY – HĐND –UBND-UBMTTQ Xà THIỆU NGUYÊN