Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Thiệu Hoá tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

Đăng lúc: 23/11/2017 (GMT+7)

Chiều ngày 17/11, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Thiệu Hóa tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập 02/12/1997 – 2/12/2017.

Tới dự có đồng chíHoàng Bá Tường – Phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy, các đồng chí Ban tuyên giáo tỉnh ủy; đồng chí Trịnh Văn Súy– PBTTT huyện ủy – CT HĐND huyện, các đồng chítrong ban thường vụ huyện ủy,các đồng chí lãnh đạo, chuyên viênTrung tâm bồi dưỡng chính trị, các đồng chí nguyên là giám đốc, phó giám đốc trung tâmBDCT huyện qua các thời kỳ.
Ngày2/12/1997, Ban Thường vụ huyệnThiệu Hóacó Quyết định số 56-QĐ/HU “Về việc thành lập Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyệnThiệu Hóa”. Trải qua 20 năm phát triển và trưởng thành, đến nay Trung tâm đã lớn mạnh về mọi mặt. Trung tâm có cơ sở, vật chất khang trang, hiện đại; trình độ đội ngũ cán bộ không ngừng được nâng lên. Trong những năm qua, Trung tâm luôn thực hiện tốt chức năng tổ chức đào tạo, bồi dưỡng về lý luận chính trị - hành chính; các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; kiến thức nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, chính quyền; kiến thức quản lý nhà nước… cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị, tổ chức đoàn thể, các xã,thị trấntrên địa bàn.Đến naytrung tâm đã có cơ sở vật chất với tổng trị giá tài sản trên 10 tỷ đồngNăm 2015 Trung tâm chính trị huyện Thiệu Hóa đã được công nhận đạt chuẩn.
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Huyện tham dự buổi lễ kỷ niệm
Sau 20 năm thành lập trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức và phối hợp tổ chức được415lớp cho trên 40.207lượt cán bộ, đảng viên tham gia học tập. Bên cạnh đó trung tâm cũng phối hợp tốt với trường Chính trị tỉnhThanh Hóavà các trườngĐại học Luật Hà Nội, Đai học Vinhmở9lớpTrung cấp lý luận chính trị;3 lớp trung cấp hành chính văn thư, 2 lớp sơ cấp lý luận chính trị và 2 lớp đại họccho các học viên; hằng tháng tổ chức đều đặn các hội nghị báo cáo viên cơ sở. Tham mưu triển khai các chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức HCM cho cán bộ, đảng viên trong toàn huyện.

Đồng chí Hoàng Bá Tường - Phó trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy
và đồng chí Trịnh Văn Súy - PBTTT - CTHĐND huyện phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ đồng chíHoàng Bá Tường – Phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy và đồng chí Trịnh Văn Súy -phó bí thư TT huyện Ủyđãđánh giá cao kết quả giáo dục lý luận chính trị của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện thời gian qua, đồng thời, mong muốn cán bộ, công chức, viên chức trung tâmchính trị cần tiếp tụctăng cường công tác phối hợp, tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng để học viên vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở cơ sở.
Một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm Chính trị huyện
Thanh Tuyên
Đài truyền thanh huyện.

Đăng lúc: 23/11/2017 (GMT+7)